Post by natsgentderlapel on Mar 16, 2022 15:13:57 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Hide \u0027N Seek! ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Hide \u0027N Seek! IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu fun ọpọlọpọ awọn oluşewadi ▞▞▞
▞▞▞ Hide \u0027N Seek! 2022 version ▞▞▞
Iwoye ere naa jẹ nla ṣugbọn iṣoro naa kii ṣe awọn ipele oriṣiriṣi pupọ ti o jẹ idi ti Mo fi fun ni irawọ mẹrin. Yato si awọn ere jẹ awsome, pipe ati fun. Mo nifẹ ere yii. Ati pe ti o ko ba fẹ awọn ipolowo KAN PA WIFI TABI data ALAGBEKA.
Ok..Mo nifẹ ere yii..ṣugbọn iṣoro nikan ni...o wa pupọ addssss ati pe mo korira rẹ..nitorina Mo nireti pe o ṣatunṣe iṣoro yii tq...
O jẹ ere iyalẹnu pupọ Emi ko mọ kini MO le sọ ṣugbọn iṣoro 1 wa pe o wa pupọ lati ṣafikun Bibẹẹkọ ere yii dara pupọ o dabi pe o wa ninu ere eyi jẹ iyalẹnu sooo Jọwọ ṣatunṣe iṣoro naa
Hide 'N Seek! ایکشن tnk
Eyi jẹ ere ikọja ṣugbọn inu mi binu pẹlu awọn ipolowo, ipolowo pupọ lo wa nigbati MO gba oṣere tuntun Mo nilo lati wo awọn ipolowo fun gbigba ẹrọ orin Mo gbadun ere naa ṣugbọn iṣoro wa pẹlu awọn ipolowo nitorinaa Mo fun ni awọn irawọ 3 ati Mo fẹ sọ pe yọ awọn ipolowo kuro
Hide 'N Seek! ایکشن tnk
O dara ere. 1 deede awọn ere bii eyi jẹ aisinipo nitori wọn le mu wọn ṣiṣẹ ni lilọ ati nkan ṣugbọn eyi wa lori ayelujara. Emi ko fẹ ma ko mọ ti o ba ti o kan ti mi tabi ni gbogbo eniyan online 2 Mo ti wà ni arin ti a ere ki o si a gun 30 iseju unskipable ipolowo wa lori. Kilode ti o ko le fi ọkan si awọn ipolowo aworan kii ṣe fidio kan. O mọ awọn ipolowo aworan nibiti o ti rii awọn aworan lẹhinna o le tẹ 'X' tabi fi sii o rọrun ni ọna olumulo - ṣakiyesi-olumulo
EYI NI ERE TO DAJU O DARA NIGBATI O BA SERE LAISI WI-FI MO DI GBOGBO ARA ARA ATI ERAN OLOHUN SUGBON MI KO YO Ipolongo NITORI EMI KO NI OWO LOWO LOWO O DARA ENIYAN YI NI BOMO JU JU KI O SI WA MI LOWO. DOWNLOADS MO FERAN ATUNTUN ERE SPUID O DARA MO NIKAN NI MO GBA DOLL NINU fiimu naa MO Ngbiyanju lati gba oluṣọ ti o tẹle pamo ati wa O tutu MO nifẹ pupọ julọ lati wa....Ṣugbọn Nkan ni MO le di Ọga. IPILE!!!!!!!!
o dara pupọ ati pe awọn ipolowo kekere wa ati pe Mo ranti ti o ba pa net ti o le ṣere Mo ro pe buts soo fun bc the seeekere\ dse not see u ya that's why!
Mo fẹ a le iwiregbe ni game
Mo fẹran Ere naa ṣugbọn Awọn ipolowo lọpọlọpọ.
A gidi bummer Ti o ba fẹ lati mu oluwadi o kan litterlly lọ nibi gbogbo ati ki o gba ppl. Plus bi a hider o le gba a keji anfani ati ki o ni anfani lati wa ni alaihan, Mo tunmọ si .... ohun ti awọn fun ni wipe ?! A ko ni lati ṣe bẹ ti a ba ṣere ni igbesi aye gidi ṣe awa? Rara. Ati lati rii diẹ sii ninu iṣẹ ti oluwadi, wọn kan lọ si ibi gbogbo ati ni orire ti ẹnikan ba wa nibẹ. O le rii wọn nikan ti wọn ba nlọ nigbati wọn nṣere ipa ti oluwadi. Ti o jẹ ẹya temilorun si mi ti o ba ti yi je kan itẹ Ìbòmọlẹ n wá.
Mo fẹran ere yii ṣugbọn Ni awọn ipolowo Emi ko fẹran rẹ
Radio Commander Стратегически ehg
Ipolowo pupo Sugbon mo gbadun lati se ere yi
Ere yii jẹ igbadun ṣugbọn o pẹlu awọn ipolowo eyiti o jẹ ohun buburu
Mo gbadun ere yii pupọ ṣugbọn awọn nkan 2 jẹ ki mi bajẹ… 1. Ọna wa si ọpọlọpọ awọn afikun ati pe wọn wa lẹhin gbogbo igba ti o ba pari iyipo kan. 2. Mo fẹ pe ti wọn ba le ṣe awọn iyipo le ni ọna ti o lọ lẹhinna o yoo jẹ igbadun diẹ sii! Ti nkan wọnyi ba le ṣe atunṣe lẹhinna Emi yoo dun pupọ! Mo dupe lowo yin lopolopo!
Kini idi ti ere yii n pe ni "Tọju 'N Wa!" nigbati o jẹ tekinikali o kan alaihan ere ti tag?Akọle ṣinilọna diẹ si apakan, eyi jẹ ohun elo to dara julọ lati mu ṣiṣẹ nigbati o ko ni nkankan dara julọ lati ṣe! Daju, awọn ipolowo le ni idamu, ṣugbọn kii ṣe bii ọpọlọpọ awọn lw fun ibiti ipolowo wa fun lẹhin gbogbo ipele ti o pari. Fun ohun elo yii nigba ti o ni aye.
Hide 'N Seek! Laga oib
Eleyi jẹ rlly fun mi nigbati Mo wa sunmi ati ki o Mo le o kan mu yi! Kini iderun ti o ṣe ere yii!
Eyi kii ṣe ohun elo ti o baamu tile. Eyi kii ṣe ohun elo karate. Aworan ere yi dara. Ko si rere sugbon ko si buburu. Eyi jẹ ere igbadun fun nigbati iṣesi 8n rẹ. O le mu ti o ba ti o ba wa ni hider tabi oluwadi. Ti o ba jẹ oluwadi ti o ṣe bissically ohunkohun. Awọn oniwe-gan fun nigba ti o ba wa ni hider. Nigbati awọn eniyan miiran ba wa ninu agọ ẹyẹ jẹ ki wọn ni ọfẹ. Nigbati o ba ṣe o gba awọn aaye afikun.
Ere igbadun pupọ! Mo ṣeduro eyi nitori pe o jẹ atunṣe foju ti ere ibi-iṣere ọmọde kan. O jẹ ọkan ninu awọn ayanfẹ mi nigbati mo wa ni ọdọ ati pe o tun wa, paapaa lori ayelujara ni bayi! Awọn nikan downside ti o jẹ ... dajudaju, awọn ipolongo. Ṣugbọn lapapọ, o jẹ nla!
Lemme gboju le won pe o sọ "ko si intanẹẹti" ki o le fun ni kukuru kukuru lẹhinna ipolongo lẹhin ipolongo lẹhin ipolongo. Bẹẹni Emi ko ro bẹ. Nitorina ko ṣẹlẹ.
Mo fẹran ere yii ṣugbọn iṣoro ni ipolowo
Awọn ere jẹ kukuru ni ayika awọn aaya 20 lẹhinna o pari ati lọ lati ṣafikun. Le jẹ igbadun ṣugbọn ko gun to lati ṣe ohunkohun. Ere ti paarẹ Gba imudani gidi gidi ti lilọ lati ṣe ere kan lati ṣe ni iyalo jẹ ki eniyan mu ṣiṣẹ fun akoko diẹ sii. W#####
O jẹ ere iyalẹnu pupọ ni agbaye Mo fẹran ere yii o jẹ ere ti o nifẹ pupọ 😍😍
Ere naa dara, o kan jẹ pe akoko ẹyọkan wa ni ipolowo laipẹ tabi ya ati pe awọn dopvelepers yẹ ki o mọ iyẹn.
Ohun elo yii dara tho. Ko si awọn ọran titi di isisiyi ṣugbọn jọwọ jẹ ki ipolowo naa dinku nigbati Mo n tọju ipolowo kan n bọ ati nigbati ipolowo ba pari Mo rii pe o ti mu mi nipasẹ oluwa nitori naa jọwọ yọ awọn ipolowo kuro fun awọn nkan wọnyi.
Awọn ipolowo pupọ lo wa nigba ti a rii tabi nigba ti a padanu tabi bori ọpọlọpọ awọn ipolowo nitori pe o jẹ ere nẹtiwọọki laisi nẹtiwọọki ere naa kii yoo tẹsiwaju o jẹ ọran nla lati eyi Emi ko fẹran eyi ti kii ba ṣe ipolowo ere naa yoo nifẹ jọwọ yanju ọrọ yẹn o jẹ iṣoro nla ti ọrọ naa ko ba wa nibẹ bibẹẹkọ o yoo dara ere
O buruku ni idagbasoke ere yi fun a play tabi wo o kan ìpolówó? AṢIṢIṢẸ!
O dara o jẹ glichy ṣugbọn o dara julọ lẹhinna wiwa wiwa Super ṣugbọn o glichy iyẹn ni idi ti mẹrin paapaa Mo jẹ ọmọ ile-iwe 3 Mo ni awọn yiyan mi nitorinaa Mo ro pe iṣoro nikan ni glichy ṣugbọn o dara pupọ Mo nifẹ nitorinaa pls ni anfani glichy hello mi Awọn ọrẹ Emi ni ẹtọ awọn ti o n ka igbelewọn mi fun ni iranlọwọ bi ri ọ awọn iru-ọmọ mi.Mo feran re,nitori pe o dun pupo ati awon osere to wuyi 🐼🐼 awọ, ọrẹ mi ni Panda 🐼🐼🐼🐼🐼🐼🐼🐼🐼 awọ 🤣 ati pe Mo nifẹ ohun ọsin ailogirn 🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄 🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄 🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄🦄😊😊😊😊😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁 Emi ko da mi loju pe ere to dara ni 🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯 sugbon ma mu yin wa 5⭐⭐
Gan fun ati ki o idanilaraya game.Mo fẹran ere yii pupọ, nitori Mo fẹran hide'n wá.
Hide 'N Seek! ایکشن tnk
Awọn ipolowo lọpọlọpọ pupọ ati eyi kii ṣe ere offline. Emi kii yoo lo dola kan lati jẹ ki awọn ipolowo lọ kuro ti o jẹ aṣiwere nikan. Mo nireti pe ere yoo dabi eyi. Emi ko daba app yii fun ẹnikẹni ti ko nifẹ awọn ipolowo.
Ere ti o wuyi pupọ pupọ ṣugbọn ere intanẹẹti wa nitorinaa ọpọlọpọ awọn ṣafikun
Eyi ni ere ti o dara julọ ti Mo ti ṣe tẹlẹ Mo di pupọ si i nigbagbogbo jẹ hider ati pe Mo nifẹ bi Eleda ṣe ṣe eyi ati tọju ati wa app yii jẹ ere ti o dara julọ ti Mo ti ṣe igbasilẹ ati pe o jẹ iyalẹnu duper pupọ ṣugbọn nigbami Mo padanu ṣugbọn ty fun ṣiṣe ere iyalẹnu yii ti MO n wa nigbagbogbo ati pe o le gba awọ ara ki o yan orukọ rẹ ati pe MO le sọ pe eyi ni tọju ati wiwa ti o dara julọ nigbagbogbo ati pe MO nigbagbogbo ṣe ere yii lailai Mo nifẹ pupọ si ere yii o lẹwa btww byee!💜💜💜
Ere yii jẹ iyalẹnu ṣugbọn kii ṣe nija.
Ere yi ni fun ṣugbọn awọn ọmọ wẹwẹ doesnt bi o ti ìpolówó pa yiyo jade bi 3 tabi 4 akoko
Ere naa dara ṣugbọn o le dara julọ nipa idinku awọn afikun. 😊
Mo ni ife nitootọ ere yi. Mo kan fẹ pe yoo ṣiṣẹ offline bi daradara.
Ìríra! Lati jẹ oluwadi o nilo lati lo aṣọ akoko ere poppy kan. Ati pe awọn awọ ere squid wa? Njẹ ere yii le pada si ohun ti o jẹ?
O ti wa ni awọn app ti mo ti lailai ní ti o kan gbe jade ìpolówó fun ko si idi puls awọn oniwe-online ati ni online tun maṣe gba laaye lati mu ṣiṣẹ ni gbogbo awọn ipolongo ti wa ni binu gan jọwọ yọọ ipolongo lati awọn app beere boya o bẹrẹ didanubi nigba ti ndun, awọn ipolongo jade. ati pe yoo jẹ dipo ere kan, tabi awọn ipolowo jade nitori ni gbogbo iṣẹju 5 tabi 10 awọn ipolowo gbe jade nitorinaa jọwọ ṣe atunṣe tabi ṣe offline tabi o le jẹ ọlọjẹ wa ati pe o tun fihan glitch ati iboju pa a. le ba foonu jẹ .APP TO buru ju lailai
Ere igbadun ṣugbọn kii ṣe ere nitori ọpọlọpọ awọn afikun wa
Mo nifẹ ere yii dara bi tọju ati wa ere oh Bẹẹni nitorinaa o ko rii mi ṣe adehun Mo ni ominira pupọ Mo wa tọju
Mo nifẹ Ere yii, ṣugbọn awọn ipolowo lọpọlọpọ!
Pls atunse oro yii lẹhinna nikan ni Emi yoo fun ọ ni irawo 5 Ni aarin awọn ipolowo ere kan gbe jade Eyi ti Emi ko fẹran ati tooooooooooooooo ọpọlọpọ awọn ipolowo
Awọn ere jẹ fun sugbon o glitches ma
HDYVYF THE ìpolówó IDI ti awọn ìpolówó!? Ọpọlọpọ awọn ipolowo! Ko le farada! Tun awọn iṣakoso jẹ lẹwa buburu! Ṣugbọn ere naa dara dara ati pe Mo fẹran pe o pariwo lati ra ati jo'gun awọn aṣọ.. nireti pe wọn yoo ṣe awọn aṣọ diẹ sii nigbamii ni ọjọ iwaju .. ati ṣatunṣe awọn iṣakoso diẹ diẹ… Ṣugbọn titi lẹhinna Emi ' m lilọ lati fun o meji irawọ
Mo nifẹ ere naa o jẹ ohun idanilaraya ṣugbọn awọn afikun ti jade ragous
Nigbati mo kọkọ ṣii ere yii o jẹ igbadun ṣugbọn laanu o ti paade ati pe Mo gbiyanju lati ṣii. Mo ronu ti yiyo kuro ki o tun fi sii lẹẹkansi ati pe o ṣii lẹẹkansi o ni nọmba awọn ipolowo daradara. O ṣii nikan ni kete ti Mo yọkuro ati fi sii lẹẹkansii.Bi Mo ti sọ fun ọ pe nọmba awọn ipolowo yẹ ki o dinku. Mo n ko o kan fejosun sugbon tun enikeji ojo iwaju downloaders lati wa ni ṣọra.Eyi ni idi ti mo ti fi ere yi mẹta irawọ .
O dun pupọ lati ṣe ere yii ati pe o nilo lati ṣe igbasilẹ rẹ ni bayi nitori pe o ni akoko ti o dara lati ṣere ninu ere naa ati pe o tun ni igbesi aye to dara😄😁🥰😍🤩
Ere yii dara gaan Mo fẹran rẹ ati pe Mo nifẹ lati mu ṣiṣẹ lakoko akoko ọfẹ nigbati intanẹẹti ko dara. Ṣugbọn ... Mo ro pe ... yoo dara julọ ti a ba fi abo ati pe a le ṣe imura bi ọmọkunrin ati ọmọbirin kan wa. Ati paapaa, Mo fẹ ki o jẹ aaye ti o tobi ju bii aaye ibi ipamọ gidi wa nitori a tẹsiwaju lati rin ni ayika. Nitorinaa…. Mo ro pe iyẹn ni imọran mi. Sugbon sibe! Awọn ere jẹ gan ti o dara! e dupe
Ohun elo yii jẹ oniyi Emi ni otitọ ko bikita nipa awọn ọkẹ àìmọye ti awọn afikun nitori ni opin ọjọ a tun le foju wọn ati ere naa tọsi patapata o tun nilo iṣẹ soem ṣe bi laarin wa jẹ ki a darapọ mọ awọn olupin ki o jẹ ki a ṣere fun o kere ju iṣẹju 5 lati tọju ati wa